Hòa cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 19/11, Trường Mầm non Ninh Hưng đã tổ chức buổi kỷ niệm 39 ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021). Về tham dự có lãnh đạo địa phương cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Trường Mầm non Ninh Hưng tổ chức buổi kỷ niệm 39 ngày nhà giáo Việt Nam

Do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 nên nhà trường chỉ thực hiện việc tổ chức với hình thức đơn giản, nhỏ gọn; tại buổi kỷ niệm, các CBGVNV đã được nghe ôn lại lịch sử truyền thống, những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 39 năm qua. Đại diện lãnh đạo địa phương cũng đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể nhà trường.

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho tập thể nhà trường

Dịp này, nhà trường cũng đã dành tặng những món quà đến cán bộ, giáo viên, nhân viên; động viên tập thể tiếp tục phát huy tốt những thành tích đã đạt được trong những năm qua và gặt hái nhiều thành công hơn trong năm học mới./. (Một số hình ảnh minh họa)