Với mong muốn lưu giữ nét văn hóa truyền thống của đêm rằm tháng Tám, chiều 01/10/2020, Trường Mầm non Ninh Hưng đã tổ chức ngày hội "Vui hội Trung thu" cho các cháu trong toàn trường.

Trong ngày hội, các cháu được vui chơi trong không gian rực rỡ lồng đèn trung thu, được xem tiết múa lân vô cùng sôi nổi và náo nhiệt, được gặp gỡ chị Hằng Nga và chú Cuội – những nhân vật không thể thiếu trong ngày hội Trung thu, ngoài ra các cháu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hát, múa vui tươi và hồn nhiên do chính các bạn của mình biểu diễn. Cuối chương trình, nhà trường đã tổ chức buổi tiệc đứng ngoài trời với các loại bánh mứt, trái cây cho các cháu cùng nhau quây quần phá cỗ, các cháu tỏ ra rất háo hức và vô cùng thích thú.

Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hàng năm nhằm giúp trẻ hiểu ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin; tăng cường sự gắn kết của phụ huynh và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ./.

Một số hình ảnh ngày hội: